Chuỗi các cửa hàng chuyên phân phối bán buôn bán lẻ các sản phẩm liên quan đến thực dưỡng.

“Thực Duỡng là đường lối ăn uống, sinh hoạt đúng quy luật để cơ thể luôn khỏe mạnh tinh thần minh mẫn.”“Mục đích cuối cùng của phương pháp thực dưỡng không phải dừng ở chổ duy trì sức khỏe phòng chống bệnh tật , mà chính là phát sinh trí tuệ ngộ được quy luật của vũ trụ.”

Góc Thực Dưỡng Hiển Vi – Tôi là Hiển Vi cái tên mà hầu như trên lãnh thổ Việt Nam không có sự trùng hợp, nên tạo ra sự khác biết với thương hiệu của mình Thực Dưỡng Hiển Vi”.

Đã 3 năm trải qua sau cuộc thập tử nhất sinh, tưởng chừng như cuộc sống của mình chấm dứt ở cái tuổi 25 nhưng không ngờ lại khiến bản thân mình trở thành người cung ứng các sản phẩm Thực Dưỡng, cũng chính các sản phẩm được chế biến áp dụng theo phương pháp Thực Dưỡng mà thay đổi cơ thể, căn bệnh, cũng như trí tuệ của mình từng ngày từng ngày một Với một người áp dụng thực tế các sản phẩm cũng như trải nghiệm về quá trình sản xuất, đến bây giờ đủ để đánh giá được chất lượng sản phẩm được rang thủ công từ nồi gang và bếp lửa được đốt từ củi.

Tại sao tôi vẫn tuân thủ nghiêm ngặc quy trình chế biến và sản xuất như vậy. Bởi vì các sản phẩm Thực Dương được phát huy hết tác dụng và có công năng chữa bệnh từ các làm Truyền Thống. Công nghiệp không thể có tác dụng trị bệnh. Các yếu tố được hợp thành từ đất nước gió không khí và lửa đúng quy luật của vận hành vũ trụ thì cơ thể ta mới tiếp nhận và hợp nhất.Tại sao ông cha ta từ xa xưa đã có quan niệm là Hạt cần xử lý ngâm như câu chuyện cổ tích Bánh Chưng Bánh Dày…trong việc ngâm đậu để làm nhân bánh, ngâm gạo và rất nhiều câu chuyện khác.

Đến bây giờ vẫn vậy, quy trình ngâm giờ nghiên cứu khoa học hơn, được loại bỏ nhiều tạp chất, hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng có trong hạt, giúp cơ thể ta tiêu hoá dễ hơn…. Nên trong quá trình sản xuất các loại Bột, các loại Trà…tôi cũng phải xử lý nghiêm ngặc từ khâu vo đãi đến ngâm rồi được rang chín vàng và hạ thổ khâu quyết định cho sản phẩm rang không bị hư hoả. Làm đúng theo tiêu chuẩn là làm đúng theo cái tâm của người sản xuất bởi giá trị mà tôi đạt được là tâm an, khách hàng sử dụng sang phẩm được an lành và hiệu quả trị bệnh mới có thể đạt được như ý nguyện. Tính đến thời điểm từ ngày 15 tháng 9 năm 2015 âm lịch tôi đã bắt đầu với công việc này. Áp dụng ăn chay trường theo phương pháp thực dưỡng để trị bệnh và mong muốn nhất là loại bỏ độc tố sau 9 tháng sử dụng thuốc Tây Y. Và từ đó tôi bắt đầu nghiên cứu, sử dụng và sản xuất để tự phục vụ mình cũng như gia đình. Thời điểm lựa chọn nguyên liệu cũng quan trọng trong khâu sản xuất, nguyên liệu chuẩn không biến đổi gen, canh tác an toàn…cũng giúp được bệnh nhân không nhiễm thêm hoá chất trong quá trình sử dụng sản phẩm để điều trị bệnh. Qui trình sản xuất an toàn và nghiêm ngặt nhưng lại đúng chất thủ công truyền thống giúp tạo nên hương vị đặt trưng riêng cho từng sản phẩm của Thực Dưỡng Hiển Vi. Đến với tôi bạn sẽ cảm nhận được cái tình, cái tâm và hương vị truyền thống trong sản phẩm…Một yếu tố vững mạnh và tồn tại cho đến thời điểm bây giờ bởi đội ngũ Thực Dưỡng Hiển Vi đó là không xa rời truyền thống, không bị các cỗ máy công nghiệp làm mờ mắt bởi sự nhanh tiện và hiệu suất. Nếu như tôi lợi dụng sức mạnh công nghiệp vào trong khâu xử lý, chế biến thì sản phẩm mất ngay cái giá trị quan trọng nhất từ Tâm.

Đối với phương pháp Thực Dưỡng của Tiên sinh Ohsawa có nhiều người chắc sẽ nghe rất lạ lẫm, có những người đã từng tìm hiểu qua, và cũng có những người từng trải nghiệm thực tế từ 1 năm đến 30 năm với lối ăn quân bình như các anh chị và bạn trẻ mà tôi quen biết. Mọi người có thể tìm hiểu các cuốn sách như . Sổ tay thực dưỡng của Thầy Tuệ Hải . Tinh tuý Ohsawa . Cốt tủy thực dưỡng . Nhập môn ăn cơm gạo lứt muối mè . Trật tự vũ trụ . Phòng và trị bệnh theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa. Trên đây là các quyển sách mà tôi đã đọc khi mới nhập môn theo phương pháp Thực Dưỡng. Mong rằng mọi người cũng có đủ duyên để hội ngộ và nhận ra con đường giải thoát khỏi bệnh tật dẫn đến tâm an lành từ các cuốn sách mà tôi giới thiệu. Có lẽ duyên tới sẽ dẫn lối mọi người tìm kiếm và thực hành xuyên suốt tinh tấn. Bởi phương pháp này rất giúp ích cho cuộc sống hiện tại bởi vô vàng thực phẩm bị ô nhiễm hoá chất trầm trọng. Thiết lập được cơ thể về trạng thái quân bình thì tránh được mọi chướng ngại của bệnh tật và trí tuệ phát triển bởi miếng ăn quyết định số phận của chúng ta. Câu nói bệnh từ miệng vào rất đúng cho xã hội bây giờ, với ngành công nghiệp đang phát triển rầm rộ như vậy bởi thức ăn thức uống sử dụng nguyên liệu và hoá chất tràn lan và thức ăn nhanh nên dẫn đến con người bị ung thư rất nhanh. Nhưng mấy ai nhận ra được vấn đề nghiêm trọng này, cơ bản vì khẩu vị của chúng ta bị phôi hoá từ thực phẩm chế biến sẵn, rất tiếc không cảm nhận được hương vị tinh tế từ thực vật. Và bây giờ quan trọng cần phải thay đổi lại lối sống? Cách tư duy để thay đổi vận mệnh của mình. Tôi khuyên nên loại bỏ Đường, Sữa Bò Công Nghiệp, Trứng , Nước Ngọt và Các sản phẩm công nghiệp khác bởi chúng quá sai lệnh với cơ thể mình…lâu ngày tích bệnh vì các sản phẩm trên nằm trong bảng phân loại chia âm dương thì chúng nó được xếp vào hàng cực âm. Thực dưỡng có nghĩa là quân bình. Khi cơ thể âm quá cũng bệnh, mà dương quá cũng bệnh..nên hãy thiết lập quân bình trong bữa ăn hàng ngày theo bảng phân loại âm dương trong các cuốn sách nói trên!

Tất cả các sản phẩm thực dưỡng tại https://thucduonghienvi.vn/ đều bảo đảm là sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với tay người tiêu dùng. Qui trình sản xuất an toàn và nghiêm ngặt nhưng lại đúng chất thủ công truyền thống giúp tạo nên hương vị đặt trưng riêng cho từng sản phẩm của Thực Dưỡng Hiển Vi. Đến với tôi bạn sẽ cảm nhận được cái tình, cái tâm và hương vị truyền thống trong từng sản phẩm.

Giao hàng và thanh toán tận nơi trên toàn quốc!

Địa chỉ: 16 Tổ 6 Xuân Hà – Xuân Mai – Chương Mỹ – Hà Nội

Hotline: 0392096245

Tel: 0392096245

Email: admin@thucduonghienvi.vn