140,000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Táo đỏ khô Hàn Quốc


Hàn Quốc.
  • Táo đỏ rất phổ biến tại các nước Á Đông như: Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản… Mỗi vùng có mỗi loại táo khác nhau và chất lượng cũng khác nhau. Trong đó, táo đỏ xuất xứ từ Hàn Quốc luôn có chất lượng vượt trội hơn hẳn.
  • Hàn Quốc được thiên nhiên ưu ái cho nguồn đất đai màu mỡ, khí hậu ôn hòa thích hợp với các cây thảo dược

Thành phần.
  • Táo đỏ có tính giữ nhiệt.
  • Vị cam.
  • Chứa các thành phần như: Protein, lipit, đường, can xi, phốt pho, sắt, và nhiều loại vitamin A,C, B1, B2 …

Công dụng đối với mẹ bầu táo đỏ khô có đến 8 lợi ích:.
  • Giúp da căng mịn, hồng hào, không bị sạm da.
  • Chữa bệnh huyết áp thấp.
  • Bổ gan.
  • Ngăn ngừa chứng táo bón hay gặp ở mẹ bầu.
  • Bổ máu cho mẹ và thai nhi.
  • Tăng sức đề kháng cho bé.
  • Ngừa cảm lạnh.
  • Phòng ngừa bệnh dị ứng ở trẻ sau sinh.

Ẩm thực.
  • Trong ẩm thực, táo đỏ khô Hàn Quốc có thể ăn liền, nấu chè, làm mứt hoặc làm món hầm: Hầm gà, hầm bò, hầm nấm, hầm chân giò… đều rất ngon và bổ dưỡng.

Lưu ý bảo quản.
  • Táo đỏ có thời hạn sử dụng khá lâu (từ 1 – 3 năm), mua 1 gói táo đỏ về vừa ăn vừa dùng làm nguyên liệu nấu ăn rất thuận tiện phải không nào.
  • Để bảo quản sản phẩm được lâu bạn nên để táo đỏ nơi khô ráo, tránh ẩm thấp. Khi đã mở ra sử dụng thì sau đó gói lại cẩn thận và cho vào tủ lạnh để giữ được lâu.

Tham khảo.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Táo đỏ khô Hàn Quốc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *