65,000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Trà Bancha 


Đặc điểm:
  • Trà già nguyên lá, ở trên cây 3 năm trở lên. Được hái và rửa sạch, nhúng nước sôi. Sau đó ủ 1 đêm rồi phơi chỗ mát… Sau sao vàng hạ thổ.
  • Bạn có thể phân biệt các loại lá trà già theo năm tỉa. Năm đầu gọi là Ichinen Bancha. Năm 2 sẽ gọi là Ninen Bancha. Năm 3 sẽ gọi là Sansen Bancha.

Tác dụng:
  • Nước trà Bancha giúp điều hòa thân nhiệt, tiêu thực, giải mệt, trợ tim, bổ thần kinh. Uống trà Bancha sẽ không bị mất ngủ, rất tốt cho người ăn chay, tu Thiền. Trẻ em cũng dùng được.
  • Nước trà bancha với tương lâu năm hoặc miso chữa các chứng đường ruột. Suy nhược thần kinh. Các chứng đau thận…
  • Bancha uống với trái mơ muối lâu năm thêm chút gừng nướng chữa loét dạ dày, giúp ăn ngon, ngủ yên.

Cách dùng: 
  • Khoảng 10 lá cho 1 người uống, tự điều chỉnh tùy khẩu vị. Cho lá trà vào hãm cho đến khi nước trà thành màu vàng, hoặc dùng nồi đun sôi khoảng 15 phút là uống được. Trà hãm càng lâu uống càng ngon.
  • Nước trà bancha với tương lâu năm hoặc Miso chữa các chứng đường ruột. Suy nhược thần kinh, các chứng đau thận…
  • Trà Bancha uống với trái mơ muối lâu năm thêm chút gừng nướng chữa loét dạ dày, giúp ăn ngon, ngủ yên.
  •  Khoảng 10 lá cho 1 người uống, điều chỉnh tùy khẩu vị. Cho lá trà vào hãm cho đến khi nước trà thành màu vàng, hoặc dùng nồi đun sôi khoảng 15 phút là uống được. Trà hãm càng lâu uống càng ngon.
Bảo quản:

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trà Bancha. Tác dụng và cách dùng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *